.BLOG cung cấp subdomain miễn phí từ những domain đẹp

Knock Knock Whois There (KKWT), đơn vị trực tiếp quản lý tên miền .BLOG, đã kết hợp với công ty mẹ Automattic để mang đến cho nền tảng tạo website nổi tiếng WordPress.com những subdomain .BLOG đẹp hoàn toàn miễn phí.

Không biết có bạn nào để ý hay không, cuối năm 2016, khi tên miền .BLOG lần đầu được tung ra thị trường, gần 30 tên miền .BLOG đẹp, với ý nghĩa đặc thù ngành nghề đã được chính KKWT mua và giữ lại. Có thể kể tên đến như: art.blog, movie.blog, music.blog, law.blog, tech.blog, hay video.blog…

Đến ngày hôm nay, KKWT đã cho phép đăng ký subdomain hoàn toàn miễn phí với những tên miền đẹp này. Bạn sẽ dễ dàng tạo một website WordPress sử dụng subdomain mang đậm màu sắc cá nhân của mình, ví dụ như:

  • Nếu thiên về nghệ thuật, giải trí, bạn có thể sử dụng subdomain với art.blog, movie.blog, music.blog, photo.blog, poetry.blog, hay video.blog
  • Nếu bạn muốn làm blog về lĩnh vực kinh tế, tài chính, chính trị đừng ngần ngại chọn ngay một subdomain với business.blog, finance.blog, law.blog, news.blog, politics.blog, water.blog
  • Nếu làm về kỹ thuật, khoa học, chắc chắn không thể bỏ qua code.blog, science.blog hay tech.blog.
  • Đơn giản hơn với những website về sở thích cá nhân, bạn sẽ cần tới car.blog, game.blog, fashion.blog, food.blog, travel.blog, family.blog, fitness.blog, health.blog, home.blog, school.blog.

Tại thời điểm viết bài, subdomain chỉ được sử dụng với nền tảng WordPress.com và áp dụng với website mới. Mình không thể sử dụng subdomain cho những website đã tạo, hoặc sử dụng để trỏ sang những dịch vụ khác được.

Các bước đăng ký subdomain free:

Bước 1: Tới website có tên miền bạn yêu thích, ví dụ mình sẽ dùng fitness.blog

Bước 2: Nhấn Start your Fitness.blog cuối trang

Bước 3: Chọn chủ đề, theme cho website.

Bước 4: Lựa chọn tên đường dẫn tới website với subdomain mong muốn.

Bước 5: Chọn đăng ký sử dụng gói miễn phí bằng cách nhấn Start with Free.

Các bạn nghĩ sao về những subdomain này, hay chứ?

Nguồn: Canh me

Tên: Nguyễn Huy Hoàng Quê quán: Hà Tây quê bún :3 Một thanh niên 9x yêu thích công nghệ, đam mê marketing.

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

Sliding Sidebar

About

The best firm that is focusing on services and projects in the areas of consulting, Human Resources and its research on developments, and also providing a deep analysis of 5 disciplines within the HR market.

ABOUT

Etsy sartorial godard wolf pok pok swag kale chips chia normcore, tbh tousled four loko woke. Ethical stumptown man braid franzen.

About

The best firm that is focusing on services and projects in the areas of consulting, Human Resources and its research on developments, and also providing a deep analysis of 5 disciplines within the HR market.


© 2019 Consulting WordPress Theme by StylemixThemes